THÔNG TIN SẢN PHẨM AMOMA ENZYME FORTE
1. Thành phần AMOMA ENZYME FORTE
L-Lysine hydroclorid (L-Lysine 120mg):………………… 150mg
Taurine: ………………… 60mg
Inulin:………………… 50mg
Cao Men bia khô: ………………… 50mg
Biodiastase 2000 (Nhập khẩu từ Nhật Bản):………………… 30mg
(Hỗn hợp enzyme tiêu hóa alpha-amylase, glucoamylase, protease, cellulase)
Kẽm gluconat (Kẽm 2,5mg): ………………… 17,5mg
Lipase AP12 (Nhập khẩu từ Nhật Bản): ………………… 7,5mg
(Enzyme Lipase 76%)
Bacillus clausii (3×1010 CFU/g): ………………… 3,34mg
Bacillus subtilis (3×1010 CFU/g): ………………… 3,34mg
Bacillus coagulans (3×1010 CFU/g)………………… 3,34mg
Vitamin B1 (Thiamin mononitrat):………………… 3mg
Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid):………………… 3mg
Lactase DS100 (Nhập khẩu từ Nhật Bản):………………… 2mg
Phụ liệu: vỏ nang (gelatin), chất độn (tinh bột), chất chống đông vón (Talc, Magnesi stearat)
Dạng bào chế: viên nang cứng
2.1 Biodiastase 2000
Biodiastase trong AMOMA ENZYME FORTE là hỗn hợp enzyme có nguồn gốc từ nấm mốc Aspergillus oryzae. Bao gồm các enzyme tiêu hóa cần thiết cho quá trình tiêu hóa thức ăn được diễn ra trơn tru: Amylase, Protease, Lipase.
Amylase là enzyme làm biến đổi tinh bột thành đường đơn giản. Amylase cắt nhỏ tinh bột thành glucose để cơ thể hấp thu tạo thành dạng năng lượng hoặc được dự trữ tại gan.
Protease giúp phân giải protein phức tạp thành các peptid rồi thành các acid amin đơn giản để hấp thu qua ruột.
Lipase là enzyme cắt các chất béo thành các acid béo và glycerin, Cellulase biến đổi các chất xơ thành các dextrin và các đường mạch ngắn.
Các enzyme tiêu hóa sẽ được bổ sung trực tiếp vào hệ tiêu hóa để cơ thể dễ dàng chuyển hóa và hấp thu thức ăn. Giúp trẻ nhanh đói, làm tăng cảm giác thèm ăn để trẻ tăng cân đều, hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu.
2.2. Cao nấm men bia
Được sử dụng trong sản xuất bia, bánh mì. Cao men bia thường là loài Saccharomyces cerevisiae, một loại nấm đơn bào. Nó được coi là một loại probiotic sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa.
Men bia trong AMOMA ENZYME FORTE là một nguồn cung cấp vitamin B, protein và khoáng chất (selen, crom, sắt, kẽm,…) tuyệt vời, giúp làm tăng hoạt động của các enzym tiêu hóa, giảm tiêu chảy và cải thiện khả năng bảo vệ của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng.
2.3 Inulin
Inulin là chất xơ có nguồn gốc từ thực vật và tan được trong nước. Inulin giúp giảm tình trạng táo bón, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư đại tràng và trực tràng. Hành tím, măng tây, lúa mì, chuối, sữa bột,… là những loại thực phẩm chứa nhiều Inulin.
2.4. L-Lysin.HCl (tương đương L-Lysin 56mg)
Thành phần L-Lysine trong AMOMA ENZYME FORTE góp phần xây dựng cơ bắp và collagen, là một phần quan trọng cấu tạo nên sụn, mô liên kết và da
Lysine là một acid amin thiết yếu giúp tăng sự hấp thu canxi tại ruột, tham gia vào cấu trúc hệ xương và kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cân tốt. Trẻ thiếu lysine thường có chiều cao và cân nặng thấp hơn so với chuẩn phát triển.
Lysine đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và hấp thụ canxi, hai yếu tố cần thiết cho sự phát triển xương và cơ bắp. Khi thiếu lysine, cơ thể không thể phát triển tối ưu, dẫn đến tình trạng chậm tăng trưởng.
Thiếu lysine có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, yếu cơ và thiếu năng lượng. Trẻ em cần nhiều năng lượng để hoạt động và học tập, nhưng khi cơ thể thiếu lysine, quá trình chuyển hóa năng lượng bị ảnh hưởng, khiến trẻ dễ bị mệt mỏi và không có sức lực cho các hoạt động hàng ngày.
2.5. Taurin
Taurin đặc biệt tập trung nhiều trong não, mắt, tim, cơ bắp. Giúp hỗ trợ chức năng chung của hệ thần kinh trung ương và mắt.
Taurine đóng vai trò dẫn truyền xung động thần kinh, rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của não bộ, tham gia vào cấu tạo tế bào não bộ, giúp trẻ tăng cường phát triển trí tuệ và chỉ số thông minh.
2.6. Lipase AP12
Lipase phối hợp cùng với dịch mật để phân hủy chất béo. Nếu cơ thể không sản xuất đủ lipase, trẻ không hấp thu được chất béo sẽ xuất hiện tình trạng đi ngoài phân mỡ, đồng thời kéo theo giảm hấp thu các chất tan trong dầu như vitamin A, D, E, L, omega-3 và DHA.
Lipase AP12 trong AMOMA ENZYME FORTE chính là enzyme Lipase có tác dụng phân hủy chất béo thành các acid béo và glycerin. Trong cơ thể, các enzyme này được tụy tiết ra sau bữa ăn, đi xuống tá tràng, giúp phân hủy lượng chất béo có trong thức ăn. Các sản phẩm phân hủy sau đó được hấp thu vào cơ thể.
Lipase AP12 có hoạt tính thủy phân chất béo cao nhất, đồng thời, có tác dụng trong khoảng pH rộng nhất. Nó cũng bền hơn các enzyme khác ở nhiệt độ cao hơn. Đặc biệt, khi phối hợp Biodiastase cho hiệu quả phân cắt chất béo tốt hơn, nhanh chóng phân cắt chất béo thành các acid béo và glycerin. Do đó hạn chế được tiêu hóa kém khi trẻ ăn quá nhiều chất béo.
2.8. Kẽm gluconat
Kẽm là vi chất có vai trò xúc tác hoạt hóa các enzyme, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh cảm lạnh, cảm cúm, làm lành vết thương, tăng cường hoạt động thị giác, vị giác, khứu giác. Nhờ đó AMOMA ENZYME FORTE giúp trẻ tăng cường vị giác, giúp trẻ ăn ngon tiêu hóa tốt và tăng cân đều.
2.9. Vitamin nhóm B
Vitamin nhóm B trong AMOMA ENZYME FORTE có tác dụng tăng cường trao đổi chất ở tế bào, gia tăng chuyển hóa năng lượng và protid, duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển hệ men tiêu hóa giúp kích thích ăn ngon cũng như hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.
Vitamin B1 (Thiamin) tham gia chuyển hóa glucid và năng lượng. Tạo ra năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả. Vitamin B1 có nhiều trong lớp vỏ cám và mầm của các loại ngũ cốc, trong đậu đỗ, thịt nạc và phủ tạng động vật.
Vitamin B6 (Pyridoxine): Tuy chỉ cần một lượng nhỏ, nhưng lại rất quan trọng đối với cơ thể. Vitamin B6 có rất nhiều tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người: Vitamin B6 cần thiết cho quá trình tổng hợp hemoglobin và giữ cho hệ thống thần kinh và miễn dịch hoạt động hiệu quả, có tác dụng duy trì lượng đường huyết trong máu ổn định, giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì chức năng não khỏe mạnh.
2.10 Men vi sinh dạng bào tử
Bao gồm: Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans
Men vi sinh dạng bào tử trong AMOMA ENZYME FORTE có thể tồn tại được ở nhiệt độ tới 70-80 độ C mà không bị tiêu diệt và không bị ảnh hưởng bởi axit dạ dày. Do đó lượng lợi khuẩn còn sống khi đến ruột sẽ rất lớn, giúp phát huy tác dụng hiệu quả.
2 điều này vượt trội hơn các loại men vi sinh sống trưởng thành, không phải ở dạng bào tử như trong sữa chua, dưa muối,…
Bacillus có khả năng sản xuất một số vitamin, đặc biệt vitamin nhóm B.
AMOMA ENZYME FORTE bổ sung các lợi khuẩn đường ruột:
Thiết lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn chí phát triển.
Ngăn chặn và tiêu diệt sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Giải quyết triệt để các chứng rối loạn tiêu hóa như ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy,…
Có khả năng sinh ra nhiều enzyme, trong đó nhiều nhất là các enzyme tiêu hóa như amylase và protease… Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn và tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất.
2. CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH AMOMA ENZYME FORTE
– Bổ sung các enzyme tiêu hóa giúp tăng cường tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn, kích thích ăn ngon ở người lớn và trẻ em, tiêu hóa nhanh, tăng cường hấp thu các dưỡng chất, cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ em và người lớn. Giúp phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa. đầy hơi trướng bụng sau khi ăn, ăn không tiêu, tiêu phân sống.
– Bổ sung nhóm lợi khuẩn có ích dưới dạng bào tử cho đường ruột giúp ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa đường ruột do loạn khuẩn hoặc dùng kháng sinh nhiều ngày.
3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG AMOMA ENZYME FORTE
– Người lớn chán ăn, ăn không ngon miệng, cơ thể suy nhược, người gầy yếu, người muốn tăng cân, kém hấp thu dưỡng chất, người đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Trẻ biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, chậm lớn,
– Người lớn và trẻ bị rối loạn tiêu hóa như ợ hơi, đầy hơi trướng bụng, đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh kéo dài. Người nghiện rượu.
4. LIỀU DÙNG CÁCH DÙNG AMOMA ENZYME FORTE
– Trẻ em: Mỗi lần 1 viên, ngày uống 1-2 lần.
– Người lớn: Mỗi lần 2 viên, ngày uống 1-2 lần.
5. CÁCH DÙNG AMOMA ENZYME FORTE
Nên uống AMOMA ENZYME FORTE trước bữa ăn 30 phút, uống với nước đun sôi để nguội. Nên Dùng sản phẩm liên tục từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
6. AMOMA ENZYME FORTE CÓ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ ?
Sản xuất bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QD MELIPHAR
Địa chỉ: Thôn Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMOMA NHẬT BẢN
Địa chỉ: Số 31, ngõ 81, phố Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Website: www.infopharma.vn Hotline: 0929197777
Reviews
There are no reviews yet.